Đại học Newcastle

March 5, 2014 4:49 PM0 bình luậnLượt đọc: 225

Đại học Newcastle cam kết tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng giảng dạy, học tập và nghiên cứu. Các tiêu chuẩn cao về học thuật, cơ sở vật chất giải trí hiện đại, cảnh quan xung quanh tự nhiên, các tòa nhà giành giải thưởng và tiếp cận công nghệ hiện đại nhất là tất cả lý do tại sao sinh viên chọn học tập tại đại học Newcastle.

Newcastle Uni logo

Newcastle Uni logo

Thông tin và số liệu về đại học

  • Hai học sở chính. Học sở rộng nhất ở Callaghan, cách trung tâm Newcastle 12km. Học sở còn lại ở Ourimbah ở Central Coast, nằm giữa Newcastle và Sydney. Trường còn có học sở ở Newcastle City Centre gồm có trường Kinh Doanh (Graduate School of Business), trung tâm Luật Pháp Newcastle (Newcastle Legal Centre) và trung tâm Conservatorium.
  • Số lượng sinh viên chỉ dưới 27,000 với hơn 6000 sinh viên đến từ các quốc gia khác.
  • Hiện tại đứng trong 10 trường đại học hàng đầu với kết quả nghiên cứu chất lượng cao.
  • Có các chương trình đại học và sau đại học bao gồm hầu hết các chương trình bằng cấp chuyên nghiệp như là Kiến Trúc, Luật, Y, Kỹ Thuật Ứng Dụng, Sư Phạm, Khảo Sát, Công Tác Xã Hội, Khoa Học, và Điều Dưỡng. Trường cũng có rất nhiều các khóa học về Tin Học, Mỹ Thuật, Ngôn Ngữ Hiện Đại, Cổ Điển, Lịch Sử, Toán Học, Kinh Tế, Kinh Doanh, Dinh Dưỡng, Khoa Học Học và Nhân Loại Học, Triết Học, Giao Tiếp, Du Lịch và Lữ Hành. Đây chỉ là một số khoa.
  • Điều hành khu liên hợp chỗ ở rộng nhất so với bất cứ đại học nào ở Úc. Có gần 1000 sinh viên sống ở học sở Callaghan trong ba khu nhà ở truyền thống và một khu liên hợp mới theo kiểu khách sạn.
  • Học sở Callaghan có các trang thiết bị thể thao tuyệt vời. Forum Sports và Aquatic Centre có bể bơi ấm trong nhà rộng 50 mét hiện đại và một bức tường để leo cao 18m (một trong số những bức tường cao nhất ở Úc), nhà thể thao được trang bị đầy đủ, hai studio tập võ/aerobic và hai sân thi đấu trong nhà cho các môn thể thao như là bóng chuyền và bóng rổ.
  • Các sinh viên là ưu tiên hàng đầu của trường. Khi bạn đến đại học Newcastle, bạn sẽ trở thành một phần của cộng đồng hướng tới việc đảm bảo rằng thời gian bạn ở trường không chỉ có được thành công trong học tập mà còn là thời gian đáng nhớ và vui vẻ.
Đại học Newcastle

Đại học Newcastle

Các chương trình

Đại học Newcastle có rất nhiều chương trình cấp bằng đại học và sau đại học ở 5 khoa. Mỗi chương trình cấp bằng được thiết kế để mang lại cho bạn cơ hội thử thách trí tuệ bản thân và đi bước tiếp theo để đạt được mục đích cuối cùng của bạn.

Để biết thêm chi tiết, hãy ghé thăm http://www.newcastle.edu.au/students/international/our-programs/

Các học bổng

Đại học Newcastle có một số học bổng cho sinh viên quốc tế. Để biết thêm thôn tin, hãy xem học bổng của đại học.

CÁC KHU HỌC SỞ

Callaghan

Callaghan là học sở chính của trường đại học cách thành phố Newcastle 12km. Học sở phục vụ khoảng 20,000 sinh viên. Nhiều tòa nhà của trường đã dành giải thưởng cho kiến trúc đặc sắc và gắn liền với các nguyên tắc thiết kế về sinh thái. Học sở nằm trên diện tích hơn 125 hecta đất trồn cây bụi tự nhiên và đội ngũ nhân viên cam kết thực hiện những điều tốt nhất cho môi trường. Họ đảm bảo cả hệ động thực vật bản địa cùng chia sẻ vùng đất với trường được đối xử với sự quan tâm và tôn trọng .

Có thể dễ dàng đi đến Callaghan bằng xe bus và tàu hỏa (có ga tàu điện ngầm sát khu học sở) và có thể dễ dàng đi đến đường cao tốc.

Để biết thêm thông tin, hãy xem học sở Callaghan.

City Precinct

Mặc dù học sở không theo nghĩa nghiêm ngặt của từ đó, nhưng trường có hai khu trong trung tâm thành phố Newcastle. Trung tâm Conservatorium của trường nằm ở City Precinct, khoa Luật và trường Kinh Doanh đều nằm ở University House, là một tòa nhà sa thạch thiết kế nghệ thuật nằm đối diện Civic Park.

Để biết thêm thông tin, hãy ghé thăm  City Precinct

Central Coast

Central Coast có dân số 250,000 và là một khu vực phát triển nhanh nhất ở New South Wales. Central Coast có diện tích xấp xỉ 1,700 km ven biển tuyệt đẹp kéo dài từ phía Bắc của Sydney đến bờ phía Nam của Hunter Valley.

Central Coast có phong cảnh rất đẹp. Các bãi biển, hồ nước và dòng sông được bao quanh bởi các công viên quốc gia và các cánh rừng. Vùng hỗ trợ cho ngành công nghiệp du lịch phát triển mạnh. Central Coast có một kiểu sống thư giãn và chào đón, nếu bạn muốn có không gian và sự nhộn nhịp của Sydney, bạn chỉ cần đi tàu có điều hòa hay đi trên đường cao tốc trong một giờ.

Để biết thêm chi tiết, hãy ghé thăm trang web học sở Central Coast

Singapore

Vào tháng 5 năm 2007, đại học đã bắt đầu mở cơ sở hoạt động ở học sở mới của Học viện PSB gần trạm MRT Tiong Bahru. Học sở mới nằm trên diện tích 19,000 m2 và được trang bị cơ sở vật chất tiên tiến như là thư viện được trang bị đầy đủ, phòng máy tính và phòng thí nghiệm khoa học, giảng đường tiện nghi và các phòng họp, phòng học yên tĩnh.

Để biết thêm chi tiết, hãy xem trang web của học sở Singapore.

Trung tâm Sydney

Các chương trình của đại học Newcastle có trụ sở tại Sydney cân bằng lợi ích của việc học tập với thứ hạng cao, một học sở lâu đời với tiếp cận dễ dàng đến các tiện ích của trung tâm Sydney và các khu vực xung quanh.

Trong hơn 23 năm, đại học Newcastle có chương trình giảng dạy kinh doanh sau đại học chất lượng cao, bao gồm các chương trình MBA đầu tiên ở Úc cho các sinh viên Úc và quốc tế.

Ở địa điểm mới tại Sydney, đại học Newcastle có các bằng thạc sĩ đang trong nhu cầu cao và các lĩnh vực đã được thành lập như là Kinh Doanh và Kế Toán Chuyên Nghiệp, và các chương trình dự bị ở ELICOS. Tất cả các chương trình ở địa điểm mới này đều được đại học Newcastle quản lý và điều hành.

Một buổi học trên giảng đường của Đại Học Newcastle

Một buổi học trên giảng đường của Đại Học Newcastle

Chỗ ở

Vì không có chỗ ở gia đình tại học sở, vì thế bạn nên đến sớm nhất có thể để tìm một chỗ ở và sắp xếp trông trẻ hoặc trường học cho con bạn. Bạn có thể thậm chí cần đến trước gia đình để sắp xếp. Để biết thêm thông tin về các lựa chọn chỗ ở hãy xem trang Đến nơi hoặc Dịch vụ chỗ ở.

Liên hệ

International Student Enquiries

Phone: +61 2 4921 6595
Fax: +61 2 4960 1766
Email: international-admission@newcastle.edu.au

Từ khóa:

Gửi Bình Luận